Ich Nhi

Dịch sang tiếng anh

Dịch thuật A2Z chuyên cung cấp dịch vụ dịch sang tiếng anh chất lượng cao cho các công ty, tổ chức và cá nhân trong thời gian ngắn nhất và chi phí cạnh tranh nhất. Dịch thuật A2Z cam kết luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Tự hào là công ty biên phiên dịch hàng đầu Việt Nam chúng tôi cung cấp dich vụ biên dịch với hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu trên mọi chuyên ngành. chúng tôi tin rằng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch sang tiếng Anh chất lượng nhất. Ngày nay việc dịch thuật không còn khó khăn nữa, nếu chỉ dịch những từ ngắn đơn giản bạn có thể sử dụng các tool hoàn toàn miễn phí của google dịch. Google Translate là một công cụ phổ biến, rất tiện dụng và miễn phí bạn có thể nghĩ đến khi cần. tuy nhiên sẽ rất khó khăn khi dịch tài liệu có kích thước lớn, người dùng cần tải lên cả tài liệu để dịch. Nhiều người dùng sau khi xem bản dịch cho rằng nó không được tốt. nhất là khi tài liệu của bạn cần dịch là tài liệu kĩ thuật hay một loại tài liệu khác phức tạp thì việc sử dụng các công cụ dịch thuật tự động là không thể. để đảm bảo độ chính sác cho bản dịch của bạn bạn nên tìm đến những công ty dịch thuật chuyên nghiệp. Dịch thuật A2Z sẽ là một lựa chọn sáng suốt, với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin rằng luôn đem lại cho bạn những bản dịch tiếng anh chuẩn nhất.


Nếu bạn có nhu cầu dịch một bộ tài liệu kĩ thuật, một Hồ sơ thầu, hợp đồng giao dịch, một Báo cáo tài chính hay chỉ một E-mail giao dịch khách hàng. hãy lựa chọn chúng tôi, chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ dịch sang tiếng Anh của dịch thuật A2Z

Để có bản dịch tiếng anh tốt nhất vui lòng liên hệ với Dịch thuật A2Z HN:04.6673.8888- SG:08.6673.8888- ÐN:0511.629.8888. để biết thêm chi tiết và báo giá miễn phí về dịch vụ này. Dịch thuật A2Z cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng vượt trên mong đợi.

Chúng tôi muốn biết ý kiến của bạn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.

Ý kiến khách hàng

  • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

Khách hàng đánh giá như thế nào

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 36 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp